Giới thiệu dự án VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN – dự án xanh hút vốn đầu tư mạnh

Dự án căn hộ xanh đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam như chung cư tphcm giá rẻ …, đặc biệt là tại các thành phố lớn có tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo những vấn đề về ô nhiễm không khí và nguồn nước. Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án khu đô thị chức năng thành phố Xanh Vinhomes Gardenia  Mỹ Đình đã tạo nên một làn sóng thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế vào dự án này.

VINHOMES GARDENIA – ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Là một trong số ít các dự án sở hữu …. vị trí đẹp của khu vực phía Tây, khu căn hộ Vinhomes Arcadia nằm ngay cửa ngõ phía Tây sầm uất và nhộn nhịp. Nơi đây được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng mạnh và dịch vụ tiện ích, với trục đường chính QL 32, Đại lộ Thăng Long, cao tốc Thăng Long- Nội Bài. Cùng với đó là trục đường chính khu vực Cầu Diễn cũng đang được nâng cấp và mở rộng bởi chung cư Hà Nội giá rẻ.

Khoảng cách giữa Chung cư Arcadia Mỹ Đình đến nhiều khu vực trọng điểm khác:

  • Cách Học viện báo chí tuyên truyền – 1,4km
  • Cách Khách sạn 5 sao Marriott – 1km
  • Cách Công viên mai dịch ( sắp khởi công) – 100m
  • Cách Đại học Quốc Gia – 2km
  • Cách bệnh viện 198 – 2km
  • Cách siêu thị Big C Garden – 2km
  • Cách bến xe Mỹ Đình – 3km

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TẠI VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Điểm khác biệt của các dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Botanica nói riêng, đó chính là tiêu chí xây dựng luôn gắn liền với lợi ích của cư dân. Không chỉ là những tiện nghi đẳng cấp trong và ngoài căn hộ, không chỉ là chất lượng công trình và hệ thống an ninh luôn phải đảm bảo 100%. Đó còn là môi trường sống xanh, sạch, tốt nhất cho sức khỏe con người, mang lại sự thư thái và thoải mái thực sự cho mọi cư dân khi chuyển về sinh sống tại đây.

Tất cả những tâm huyết của chủ đầu tư vào dự án đều hướng tới mục tiêu vì sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tâm hồn, nuôi dưỡng các giá trị truyền thống, nhân văn đích thực trong mỗi con người Việt Nam. Đó chính là giá trị bền vững nhất mà Vinhomes Gardenia muốn mang đến, là thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến tất cả các khách hàng yêu thích căn hộ Vinhomes Arcadia Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *