Giới thiệu về mẫu xe tải Hyundai Mighty 2017 tải trọng 7,8 tấn

Dựa trên nền tảng của dòng xe Hyundai HD72, nhiều nhà sản xuất, lắp láp ô tô của Việt Nam đã nhập khẩu linh kiện từ tập đoàn Hyundai và “cải tiến” lại một vài thông số để tạo ra dòng xe HD72 tăng tải theo tên gọi riêng của mình.

Trên thị trường hiện nay, có thể liệt kê một số dòng xe được nâng tải từ Hyundai HD72 như sau:HD88HD99HD120HD120SLHyundai HD800Hyundai HD700 Đồng Vàng và Mighty 2017 của Hyundai Thành Công.

Tham khảo: xe tải Hino Nhật Bản

Đa phần trong các dòng xe này đã được nhà sản xuất nội địa hóa theo một tỉ lệ nhất định hoặc chỉnh sửa cấu tạo của xe. Một mặt để tạo đặc điểm riêng cho mình, mặt khác nhằm giảm giá thành, tăng lợi thế cạnh tranh về giá. Qua đó làm cho chất lượng của xe bị giảm sút nghiêm trọng, khoản giảm giá không đủ bù đắp cho phần chất lượng bị mất đi.  Duy nhất trong số các dòng xe này chỉ có Mighty 2017 của Hyundai Thành Công là được giữ nguyên bản gốc của Hyundai.

Mighty 2017 tải trọng 7,8 tấn là dòng xe tăng tải từ Hyundai Mighty HD72 giữ được 100% chất “Hàn” của tập đoàn Hyundai. Xe không bị pha trộn linh kiện hay dời cầu, thay đổi Chassis như các dòng HD72 tăng tải khác. Do đó, Mighty 2017 là dòng xe đứng đầu về hiệu suất hoạt động, là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, tổ chức ưu tiên số 1 cho yếu tố chất lượng.
HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG CỦA XE MIGHTY 2017 

Xe tải Mighty 2017 trang bị động cơ Hyundai D4DB, loại 4 xilanh thẳng hàng, công suất 130 mã lực, có turbo tăng áp, làm mát bằng nước đảm bảo cho Mighty 2017 vận hành mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ trên mọi hành trình, nhất là trong các chuyến vận chuyển hàng hóa với quảng đường dài.

Mighty 2017 sử dụng hộp số AU430004A293 loại 5 số tiến, 1 số lùi nhập khẩu từ Hyundai – Hàn Quốc. Đây là loại hộp số có momen đầu vào cho phép lớn và tỷ số truyền tối ưu, sang số nhẹ nhàng. Hoạt động ổn định trong mọi trạng thái

 

Mighty 2017 sử dụng cầu nhãn hiệu DYMOS chịu được momen xoắn lớn, có độ bền cơ học và hiệu suất hoạt động cao. Trục sau lớn, chịu tải tốt, giúp chủ đầu tư khai thác tối đa khả năng chuyên chở, làm tăng hiệu quả đầu tư.

CABIN XE HYUNDAI MIGHTY 2017 

Cabin xe Mighty 2017 có thể lật nghiêng 50 độ, giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với động cơ của xe.

Nội thất được thiết kế rộng rãi với nhiều tiện nghi cao cấp. Hệ thống công tắc điều khiển bố trí tối ưu, hệ thống điều hòa 2 chiều công suất cao, đồng hồ hiển thị đa chức năng, ghế nỉ ngồi thoải mái với đai an toàn, tay lái trợ lực điện mang lại cảm giác lái nhẹ khi đi tốc độ thấp và chính xác, chắc chắn ở tốc độ cao.

KHUNG GẦM XE MIGHTY 2017 

Chassis của xe Hyundai Mighty 2017 có kết cấu cứng vững, được xử lý nhiệt, kết hợp với các đinh tán bulong loại mới giúp nâng cao khả năng chống xoắn và uốn. Đảm bảo an toàn tối đa cho xe khi ngay cả khi vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn lưu trên trên các đoạn đường đèo, dốc.

Đặc biệt, khung gầm xe được giữ nguyên bản như khi nhập khẩu, không chắp nối Chassis hoặc dời cầu như các dòng xe tương tự. Đây là một trong những điểm cốt yếu giữ cho Mighty 2017 đúng chất là 100% Hyundai chính hãng.

Xem thêm: xe tải Isuzu Nhật Bản

ƯU ĐIỂM CỦA MIGHTY 2017 SO VỚI CÁC DÒNG XE TƯƠNG TỰ (HD99, HD120, HD120S, HD120SL, HD800…)

Xe Mighty 2017 100% linh kiện được Hyundai Thành Công nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc, giúp chất lượng của xe được bảo toàn nguyên vẹn.

Cấu trúc của xe được giữ nguyên bản theo thiết kế tối ưu của Hyundai. Xe không bị “phẫu thuật” chắp nối Chassis hay dời cầu làm giảm hiệu suất hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *