Tham khảo về các tính năng nổi bật của dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ uy tín

Từ năm 2019 đến nay, xu hướng thuê văn phòng ảo được gia nhập và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường doanh nghiệp Việt Nam.

Tham khảo: Văn phòng ảo

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn đầu tư ít đã luôn lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo để được văn phòng đại diện có địa chỉ cố định và khách hàng dễ dàng liên lạc lại tiết kiệm được tối đa về chi phí, thời gian.

Công ty chúng tôi có vị trí trung tâm Quận 1, với diện tích gần 500m2, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói.

Nếu các start up, freelancer đang có nhu cầu thuê văn phòng thì hãy cùng Công ty chúng tôi điểm qua các tính năng nổi bật của dịch vụ thuê văn phòng ảo.

 1. Địa chỉ giao dịch và GPKD

Công ty chúng tôi tọa lạc tại lầu 16 của Vincom center, với diện tích gần 500m2, văn phòng hướng 3 mặt tiền, thuận tiện để di chuyển, ký kết các giao dịch.

 1. Địa chỉ giao nhận thư

Thư từ, bưu phẩm khi được giao đến địa chỉ đăng ký công ty, nhân viên Công ty chúng tôi có trách nhiệm nhận và lưu lại tất cả các thông tin cần thiết đồng thời thông báo ngay khách hàng qua điện thoại/email .Đặc biệt, mọi thông tin sẽ được bảo mật riêng tư, nhanh chóng và chính xác.

 1. Khu vực tiếp khách

Công ty chúng tôi có hai khu vực tiếp khách: sảnh lễ tân và khu pantree.  Không gian sang trọng, lịch sự.

 1. Lễ tân tiếp khách

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thao ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm.  Lễ tân sẽ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng đến.

 1. Sử dụng internet wifi

Tất cả các khách hàng khi thuê văn phòng ảo sẽ được sử dụng Internet wifi thoải mái không giới hạn thời gian hay số lượng. Thiết bị được kết nối với tốc độ cao lên đến 60Mbps ở mỗi tầng lầu riêng biệt .

 1. Nước uống và trà

Nước uống nóng, lạnh và trà được lễ tân chuẩn bị sẵn sang để tiếp khách.

 1. Miễn phí tư vấn thành lập DN:

Tùy vào từng gói thuê văn phòng, khách hàng sẽ được các chuyên viên của Công ty chúng tôi hỗ trợ các thông tin về thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp mới hoặc chuyển địa chỉ công ty.

 1. Sử dụng số fax chung

Sử dụng số fax của Công ty chúng tôi như là số fax của khách hàng và forward đến địa chỉ emai.

 1. Hỗ trợ thủ tục ĐKKD (bao gồm tới con dấu)

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh bao gồm: giấy phép kinh doanh, con dấu, giấy xác nhận mẫu dấu và đăng bố cáo….( chi phí tùy thuộc vào gói dịch vụ sử dụng )

 1. Tin nhắn SMS

Tất cả các khách hàng, khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ, trọn gói, văn phòng ảo… sẽ được hỗ trợ tạo SMS thương hiệu cho công ty khách hàng.

 1. Sử dụng phòng họp

Diện tích phòng họp của Công ty chúng tôi có thể chứa khoảng 30 – 50 khách. Tất cả các phòng họp được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

 1. Điện thoại viên tiếp nhận trả lời cuộc gọi trong phạm vi cho phép

Lễ tân sẽ tiếp nhận và trả lời các cuộc điện thoại gọi đến từ khách hàng của công ty.

 1. 01 số điện thoại riêng và chuyển cuộc gọi

Khách hàng sẽ được chọn 01 số điện thoại bàn riêng và Forward đến số mà khách hàng yêu cầu khi đăng.

 1. Miễn phí bản in

Số lượng bản in tùy thuộc vào gói dịch vụ sử dụng.

 1. Sử dụng thiết bị văn phòng tại Công ty chúng tôi

Sử dụng miễn phí các thiết bị văn phòng như: máy in, máy photocoppy…

 1. Nước uống, trà, café…

Tách cafe sẽ dịu lòng khách đến ấm lòng khách đi.

Liên hệ: Văn phòng ảo quận 1

Bài viết trên là những gợi ý về những ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo. Nếu đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo thì hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *