Tham khảo về các ứng dụng và các thông tin của thang nhôm rút Jiroshi

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang nhôm rút trong đời sống diễn ra khá nhiều bởi khách hàng sử dụng đã cảm nhận được sự tiện dụng của những dòng thang này trong đời sống .

Trong thời điểm hiện tại chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được những ứng dụng hữu ích của sản phẩm này trong cuộc sống của mọi người

Tham khảo: Thang nhôm rút Jiroshi

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để nhận định rõ các ứng dụng và các thông tin về dòng thang rút Jiroshi này

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản Phẩm   Thang rút chữ A Jiroshi 2.2 + 2.2 Mét
Model  JR-A220
Hãng sản xuất  Jiroshi Nhật Bản
Công nghệ  Nhật Bản
Chiều cao rút tối đa chữ A  2.2 Mét
Chiều cao rút tối đa chữ I  4.4 Mét
Chiều cao rút gọn tối đa  92 Cm
Tổng số bậc  7+7 bậc
Khoảng cách giữa các bậc 30 Cm
Trọng lượng  17 Kg
Tải trọng 150 Kg
Chất Liệu Hợp kim nhôm 6063, Plastic
Độ dày nhôm 1.3 – 1.5mm
Màu sắc Nhôm trắng, đai mủ màu đen
Tiêu chuẩn châu Âu   EN131
Bảo hành  12 Tháng

Thang nhôm rút đôi Jiroshi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại có khả năng rút gọn giúp bạn tiết kiệm không gian khi cất giữ hoặc di chuyển đến nơi bạn muốn một cách thuận tiện nhất. Thang nhôm công nghiệp này có thể sử dụng dưới dạng chữ A, và chữ I rất thuận tiện, có thể điều chỉnh độ cao theo từng bậc một cách linh hoạt và dễ dàng. Cùng với chất liệu cao cấp, có độ bền cao, trọng lượng thấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Một trong những yếu tố đầu tiên khi khách hàng lựa chọn thang nhôm chính là độ cao của thang. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại thang kim loại bằng nhôm mẫu mã khác nhau với vô vàn kích thước chiều cao khiến người tiêu dùng bối rối. Thông thường khách hàng chỉ áng chừng được nhu cầu về độ cao mình mong muốn rồi ước lượng một chiếc thang tương ứng. Tuy nhiên phương pháp này có độ chính xác không cao. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét cụ thể xem nhu cầu sử dụng của mình là gì, sử dụng ở độ cao bao nhiêu, tính năng sử dụng là gì.

Xem thêm: Thang nhôm Jiroshi Nhật Bản

Từ đó bạn sẽ lựa chọn được một loại thang nhôm phù hợp cho gia đình của mình. Mọi người chắc hẳn ai cũng đều biết về vai trò quan trọng của các loại thang nhôm được sử dụng trong các công việc cần thao tác ở độ cao như công trình, điện lực… Và chắc chắn rằng bạn cũng rất muốn biết về dòng thang nhôm được ưa chuông nhất hiện nay của Jiroshi.
Thang nhôm rút là một trong những lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *