Tham khảo về cơ sở nhận in decal giấy – Nhựa giá rẻ chất lượng Mộc Dương

Đề can là một sản phẩm một mặt tự dính có lớp keo bên dưới cho phép decal có thể dán lên bề mặt của sản phẩm. In decal có vai trò quan trọng trong việc làm tem nhãn dán bao bì, tem bảo hành, tem chống hàng giả hay các loại tem nhãn decal nhựa dùng để dán trên cửa hàng, showroom. Các sản phẩm in đề can và in sticker được sử dụng trong mục đích truyền tải thông tin của các hàng hóa, sản phẩm, các vật dụng trong công nghiệp, kinh doanh và trong sinh hoạt hàng ngày.

Tham khảo: Card visit Đẹp

Vai trò của decal dán sản phẩm bán trên thị trường:

Cung cấp thông tin cho người tiêu dùng:

Với một sản phẩm cung cấp ra thị trường, cần luôn đảm bảo có decal với đầy đủ thông tin về sản phẩm này. Lý do, nếu nó không có tem nhãn hay bất cứ thông tin gì, dù biết đó là sản phẩm chất lượng và tốt đến cách mấy cũng sẽ hạn chế lựa chọn. Lý do là đối với tâm lý của người tiêu dùng, người mua hàng đều có một suy nghĩ là không thể đặt niềm tin vào sản phẩm này để sử dụng. Lý do, bởi hiện nay các sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm giả được bày bán tràn lan đều khiến tâm lý người dùng hoang mang và loại bỏ các sản phẩm không rõ ràng.

Chính vì vậy bạn nên cần đầu tư in decal tem nhãn để cung cấp thông tin đến người tiêu dùng là hết sức quan trọng để có thể tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, với in đề can giá rẻ có đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng có thể phân loại được sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất.

Decal giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu:

Với bao bì có rất nhiều tác dụng, nhiều doanh nghiệp sử dụng hộp giấy, hay túi giấy để đựng sản phẩm và quảng cáo lên chính bao bì đó. Tuy nhiên, đối với các mặt hàng chai lọ bằng nhựa, thủy tinh hay không thể đóng gói trong bao bì thì in decal giá rẻ được sử dụng một cách hiệu quả để có thể tạo nên một chi tiết tiếp thị vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, decal chịu ảnh hưởng mặc mưa gió hay yếu tố bên ngoài do vậy decal được các doanh nghiệp tin dùng.

Bạn nghĩ gì khi sản phẩm của bạn được in logo, thông tin, hình ảnh và nội dung nói lên tính chất bên trong nó? Bạn không cần phải thuê thêm một nhân viên hướng dẫn bán sản phẩm nữa mà chính in đề can đẹp đã thể hiện với khách hàng rằng sản phẩm này đang nói về gì, chất lượng, thuộc công ty nào, uy tín ra sao. Do vậy chọn in decal giá rẻ tphcm là đúng đắn nhất giúp doanh nghiệp bạn có thể phát triển nhanh.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá in decal:

Thứ nhất về chất liệu in ấn decal, in sticker thì chủ yếu sử dụng chất liệu giấy Couche. Chất liệu này có đặc điểm hai mặt giấy láng bóng, cho ra sản phẩm in chất lượng với màu sắc đẹp và hình ảnh bắt mắt. Tuy nhiên, đối với các loại tem nhỏ, tem bảo hành, tem ghi thông tin thay đổi thì đa số lại sử dụng chất liệu giấy Ford. Đối với in decal nhựa thì chất liệu sử dụng là PVC trong và sữa, ứng dụng rộng rãi và làm tem bảy màu, tem vỡ,…

Ngoài ra, các yếu tố ảnh hưởng đến giá in decal là kích thước, số lượng in. Vì đặc điểm sử dụng công nghệ in offset ( công nghệ thường được sử dụng in ấn bao bì như: in túi giấy, in hộp giấy,…) công nghiệp – có xuất hiện định phí nên giá cả phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố trên. Khi yêu cầu báo giá, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để có được một mức giá tối ưu nhất.

Lý do bạn nên chọn in đề can tại Công ty chúng tôi:

Có rất nhiều công ty in đề can giá rẻ số lượng ít tại tphcm. Tuy nhiên, xưởng in tem nhãn decal giá rẻ chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với rất nhiều ưu đãi. Với những lý do bạn nên đặt in tem nhãn tại Công ty chúng tôi:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hợp tác với các khách hàng lớn như
 • Sacombank, ACB, Báo Tuổi Trẻ, Bánh kem Đồng Tiến,…
 • Xưởng in tem nhãn đề can giá rẻ chất lượng của chúng tôi ngay tại Tp.HCM, tạo nhiều tiện lợi và không tốn kém chi phí trung gian
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc nhiệt tình, sáng tạo
 • Thiết kế miễn phí đối với những mẫu không quá phức tạp
 • In đề can giá rẻ tphcm với số lượng càng lớn
 • Giao hàng tận nơi và miễn phí cho các khách hàng tại Tp.HCM. Hỗ trợ giao hàng quốc tế

Liên hệ: Kích thước Name Card

Quy trình đặt in sticker giấy:

 • Khách hàng gửi thông tin yêu cầu báo giá in sticker giá rẻ bao gồm số lượng, kích thước, chất liệu giấy, có sử dụng các công đoạn sau khi in hay không?
 • Sau khi thống nhất khách hàng và công ty intem nhãn decal giá rẻ sẽ tiến hành kí kết hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.
 • Ứng trước 40% tổng giá trị đơn hàng.
 • Sau khi hoàn thành sản phẩm và nhận giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán phần còn lại qua nhân viên giao nhận hoặc tài khoản ngân hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *