Tham khảo về khách sạn GOSIA biquyetchung.com là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Nha Trang

Tọa lạc tại trung tâm thương mại & du lịch, ngay khu phố Tây nổi tiếng sầm uất của thành phố Nha Trang xinh đẹp, Khách sạn GOSIA là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Nha Trang. Khách sạn chỉ cách bãi biển 5 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35 phút, cách ga xe lửa Nha Trang 10 phút và cách trạm xe buýt 5 phút.

Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn GOSIA chúng tôi tự hào với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng,sẽ hoạt động vào 15/08/2017, với 83 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng …Sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch. Hồ bơi vô cực ngoài trời trên tầng 21 nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp Vịnh Nha Trang, nhà hàng tầng 2 phục vụ các món ẩm thực tuyệt hảo, phòng hội nghị với hơn 60 khách,dịch vụ phục vụ ăn uống tại phòng 24/24, wifi miễn phí.

Liên hệ: Khách Sạn Beautiful Sapa Boutique

Khách sạn GOSIA là điểm dừng chân lý tưởng cho các chuyên gia, thương nhân, chính khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *