Tham khảo về một số gợi ý giúp bạn lựa chọn đồng phục phù hợp cho cả nam và nữ

Những yếu tố gây tranh cãi trong quá trình chọn đồng phục cho công ty chính là làm sao để có được kiểu áo có thể thích hợp cho cả nhân viên nam và nữ. Bên cạnh đó, kiểu dáng đồng phục cũng phải phù hợp và có thể kết hợp nhiều loại quần, váy hay cả quần jean nam và nữ. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho công ty mình.

Tham khảo: May đồng phục

Loại đồng phục đầu tiên dễ dàng thiết kế và may phù hợp với tất cả mọi người chính là các kiểu áo sơ mi. Với những kiểu vải sọc nhuyễn bạn sẽ dễ dàng mang đến cho tất cả đồng nghiệp một chiếc áo nhẹ nhàng và dễ phối đồ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc cũng nên ưu tiên màu trung tính để thích hợp với nhiều độ tuổi và màu da khác nhau.

Kiểu đồng phục thứ hai có thể khá trang trọng nhưng lại được ưu tiên nhiều ở các doanh nghiệp lớn, ngân hàng hay những đơn vị nhà nước. Đó chính là các kiểu bộ vest hay các chiếc vest rời để nhân viên tự phối các màu áo bên trong cũng là cách khá hay. Loại vest là lựa chọn tối ưu cho những không gian văn phòng lạnh và thường xuyên diễn ra hội họp, hội nghị.

Đồng phục áo thun cũng thường được chọn nhưng dạng áo này không ưu tiên sử dụng hằng ngày bởi tính đơn giản của nó. Tuy nhiên, chúng ta cũng dễ dàng thấy áo thun xuất hiện ở các công ty thường xuyên diễn ra hoạt động ngoài trời. Tính co dãn của áo sẽ giúp tất cả nhân viên dễ dàng hoạt động và đem lại sự năng động, hài hòa cho mọi người.

Để có những bộ đồng phục phù hợp với mọi vóc dáng cũng như màu da của tất cả nhân viên công ty bạn nên tránh chọn những loại vải quá thô cứng hay mềm rũ. Nên chọn những chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và màu áo phải thật nhẹ nhàng. Điều chúng ta cần không chỉ là những bộ đồng phục đẹp mà còn phải đáp ứng về sự thoải mái khi làm việc nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *